1 năm ngày cưới, trong em nhiều cảm xúc! 1 năm qua ở bên anh, hạnh phúc có, nước mắt có, giận hờn vu vơ cũng có. Nhưng góp nhặt lại những điều ấy chỉ nhỏ lẻ, đong đầy vẫn là tháng ngày vui vẻ bên anh, iu anh và được anh iu.

Anh à, đôi lúc trong cuộc sống chúng ta có làm cho nhau buồn, đôi khi ​những áp lực công việc, áp lực cuộc sống sẽ làm chúng ta mệt mỏi, nhưng hãy vui lên vì gia đình luôn ở bên chúng ta...


Cũng có đôi khi vợ chồng mình có những bất đồng trong suy nghĩ, nhưng bằng tình yêu mình sẽ san bằng tất cả để gia đình nhỏ vẫn rộn vang tiếng cười.


Năm đầu tiên kỷ niệm 1 năm ngày cưới, em chỉ muốn thủ thỉ với anh rằng: em không hứa là người vợ hoàn hảo nhưng em hứa sẽ là người vợ hiền, dâu thảo và em sẽ không làm anh bận lòng nhiều.


 Vợ chồng mình từ hồi iu nhau rồi đến ngày anh xin cưới, 2 dứa chưa từng đi du lịch riêng, chưa từng vào nhà hàng sang trọng hay ăn những món ăn xa xỉ, vì lúc đó em hiểu gánh nặng trên vai anh và hơn ai hết em biết rằng anh đang từng ngày cố gắng thật nhiều để biến những ước mơ, những mong đợi của hai ta thành sự thật.


Anh à, em cảm ơn anh đã trao cho em hạnh phúc, em cảm ơn anh đã cho em cuộc sống đủ đầy như ngày hôm nay. Nhưng anh biết không, những thứ đó với em không phải là quan trọng nhất. Với em, điều quan trọng nhất chính là anh và tình yêu của anh, em chỉ cần anh hứa với em:


+cho dù cuộc sống này có ra sao đi nữa thì  đừng buông tay em,  hãy luôn cố gắng để mọi người luôn phải ngưỡng mộ gia đình mình bởi tình yêu vợ chồng mình dành cho nhau.


+mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống.


+ anh sẽ luôn là điểm tựa cho em trong cuộc sống bộn bề này, dù những lúc em trẻ con ngang bướng, hờn dỗi hay vụng về thì anh hãy vòng tay ôm em thật chặt, chỉ cần có thế mọi muồn phiền trong em sẽ tan biến.


+Và nữa: Hãy hứa rằng dù anh làm gì thì hãy nghĩ đến em, đến gia đình nhỏ của chúng ta. Hãy sống chan hòa với mọi người. Vì cuộc sống này cần lắm những nụ cười!


Hãy hứa với em anh nhé, hứa với vợ ck nhé!


Mãi iu anh!

Dương Nguyễn
25/5/2018

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

kemtuoidrcell.com