Đến giờ phút này đôi khi em lại chợt nghĩ sao em và anh lại có thể trở thành 1 đôi? Có phải kiếp trước mình có nợ nần gì nhau? Nhưng ngay khi ngồi viết những dòng chữ này, em chỉ mong rằng từ đây và mãi mãi về sau, cuộc sống của em luôn có anh bên cạnh, yêu anh và được anh yêu.


Vượt qua bao sóng gió, hạnh phúc đã tìm đến hai ta. Em muốn nói với anh rằng, anh là người đầu tiên mang đến cho em cảm giác mà em chưa bao giờ có từ trước tới giờ. Cái cảm giác hài lòng và mãn nguyện. Trước đây, em từng thêu dệt những giấc mơ tình ái, nhưng từ khi có anh và tình yêu của anh, tuy nó không trọn vẹn, không rực rỡ sắc hồng, không êm  đềm ngược lại đã lấy của em nhiều nước mắt, tủi hờn, buồn đau, tuyệt vọng… nhưng tất cả đã qua giờ đây  mọi hạnh phúc trong em vỡ òa.  Anh là niềm tin là hi vọng là hạnh phúc của đời em.


Em thầm cảm ơn ông tơ bà nguyệt cho em được gặp và yêu người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian: là anh. Em tin sẽ không còn gì có thể chia rẽ vợ chồng mình nữa, phải không anh?  

Người ta nói, tình yêu như cây xanh, cần nước và ánh sáng để tồn tại. Nên tình yêu cần có sự chăm sóc và vun vén của cả 2 người. Mình hãy cùng nhau chăm sóc cho mầm tình yêu xanh tươi mãi mãi nhé anh !


Bằng tất cả tình yêu và sự thủy chung vợ hứa sẽ là người vợ  hiền,  sẽ là nơi bình yên để anh trở về, là điểm tựa tinh thần vững chắc, và là niềm hạnh phúc vô bờ bến trọn đời, trọn kiếp của anh, của em và của gia đình mình.

Còn nhiều, nhiều lắm những điều em muốn nói với anh. Nhưng em sẽ để dành đến lúc những thiên thần bé nhỏ của chúng ta ra đời. Khi ấy, em sẽ gửi cho anh bức thư với tựa đề “Thư gửi bố của các con em”.

Cảm ơn cuộc sống đã mang anh đến bên em. Cảm ơn anh vì tất cả. Nếu có sự lựa chọn trở lại, em vẫn sẽ chọn anh!

Em yêu anh, chồng à!

Dương Nguyễn
25/5/2018


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

kemtuoidrcell.com